Thiết Kế

28/09/2020 17:26:20 40 |

THIẾT KẾ TINH TẾ, BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN


Nhịp Sống hiện đại khiến con người khát khao được trở về với thiên nhiên, được sống an yên khi trở về nhà. Chính vì thế, thiết kế của Masteri Centre Point là câu chuyện được chăm chút từ trong ra ngoài, đảm bảo sản phẩm tinh tế trong từng đường nét để mang đến một phong cách sống mới cho cư dân tương lai.

Thiết kế kiến trúc từ đơn vị tư vấn nổi tiếng Tange Associates (Nhật Bản) gây ấn tượng mạnh với Hồng nét giật cấp độc đáo được đan xen tinh tế cùng hệ của kính với chiều cao sát trần (full height glass), Và đảm bảo tất cả căn hộ dón trọn không gian trong lành và tươi mới, vùng tạo nên giá trị duy mỹ và bền vững cho Công trình.

Thiết kế nội thất được trau chuốt tỉ mỉ trong từng đường nét bởi tập đoàn thiết kế số 1 thế giới - Studio HBA (Mỹ). Với ý tưởng “The Layer (kiến trúc phân lớp”, thiết kế sảnh lounge và hành lang căn hộ là Sự đồng điệu giữa những gam màu ấm áp tượng trưng cho Trái Đất kết hợp với sắc xanh của thiên nhiên cùng sự lựa chọn màu đỏ theo tự nhiên, màu trầm của đồng kim loại, gỗ vân nâu (veneers) mang đến không gian sang trọng và tinh tế. Thêm vào đó, không gian rộng lớn được lợi nên nhờ tăng độ cao trần và sử dụng hệ kính mặt ngoài xuyên suốt từ sàn tới trần, phở vỡ ranh giới giữa không gian bên trong và bên ngoài, tạo cảm giác thoải mái và thoáng đãng cho cư dân khi trở về tổ ấm.


Thiết kế cảnh quan giàu thẩm mỹ với ý tưởng Futuristic phong cách tương lai) cùng đội ngũ tư vấn thiết kế cảnh quan nổi tiếng Land Sculptor (Thái Lan). Các mảng xanh và hệ thống tiện ích nội khu đa chức năng được thiết kế dành riêng cho cư dân tại hai phân khu Gardenia và Riviera. Với lối thiết kế độc đáo hướng đến thiên nhiên, cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian sống vượt trội cùng những trải nghiệm dàng giả - nơi chủ nhân hoàn toàn hài lòng về tổ ấm đúng với giá trị sống của mỗi người.

Đặc biệt, Masteri Centre Point mang đến sự linh hoạt cho khách hàng với layout “căn hộ ghép” độc đáo; theo đó, khách hàng có thể kết nối hai căn hộ một cách dễ dàng để tối ưu hóa công năng sử dụng theo nhu cầu.


0819002060
ĐẶT MUA
0819002060